• Lùi
  • Tiếp

Chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tối ngày 17-11-2019, Nhà trường, Đoàn trường THPT Hoàng Hoa Thám tổ chức đêm công diễn - chung kết Hội thi văn nghệ với chủ đề "Những điều thầy chưa kể". Về tham dự chương trình có sự hiện diện của Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố, Quận Đoàn Sơn Trà và các đơn vị đồng hành. Đặc biệt, chương trình đón tiếp sự có mặt của quý thầy cô giáo nhà trường, những chủ nhân của bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc này.

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban Giám hiệu trường THPT Hoàng Hoa Thám tổ chức gặp mặt thân mật các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hằng năm là dịp để học sinh bày tỏ lòng tri ân chân thành nhất của mình đến quý thầy cô giáo. Thầy Phạm Tấn Ngọc Thụy - Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu chào mừng của mình đã nhấn mạnh: “Mỗi thành công của học sinh là một món quà tri ân sâu sắc nhất, là những tấm “bằng khen” quý giá nhất dành cho mỗi giáo viên trong sự nghiệm giáo dục của mình”. Và những người lái đó lặng lẽ dưới mái trường THPT Hoàng Hoa Thám hằng ngày vẫn nhận cho mình những bông hoa tri ân ấy, những tấm “bằng khen” lương tâm ấy từ các cô, câu học trò đầy yêu thương và tài giỏi.

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, trong không khí hân hoan chào mừng đại lễ kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, trong bối cảnh cả nước mà trực tiếp là ngành giáo dục đào tạo đang tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI nhằm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế…Trường THPT Hoàng Hoa Thám– Đà Nẵng, tổ chức trọng thể Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm đặc biệt và sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận Ủy, HĐND, UBND quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn; lãnh đạo UBND phường An Hải Đông; Chi hội cựu giáo chức trường THPT Hoàng Hoa Thám; các anh chị trong ban liên lạc cựu học sinh; cựu học sinh khóa 1996-1999,… đã tham dự buổi Lễ khai giảng và phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia 2019, tuyển sinh Đại học 2019 và tuyển sinh vào lớp 10.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020:


THÔNG TIN NỘI BỘ

  • Video Clip
  • Hình ảnh hoạt động

normal-view3

55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

normal-view3

Lễ tri ân - Lá thư gửi Thầy

normal-view3

Clip đạt giải nhì "ĐN-CN-TG" 2017

FACEBOOK

LIÊN KẾT WEBSITE

Liên hệ chúng tôi

  • 63 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • info@thpt-hoanghoatham-danang.edu.vn
  • (0236) 3831220

Các nhà tài trợ