• Lùi
  • Tiếp

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT HOÀNG HOA THÁM LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

 

THÔNG TIN CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021 CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP ĐÀ NẴNG

 

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG (29/3/1975 - 29/3/2020)!HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT

Dưới tác động của biến đổi khí hậu bắt nguồn từ tình trạng nóng lên toàn cầu đã ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của con người và các loài sinh vật trên Trái Đất.
Những tác động tiêu cực do biến đổi khí hậu ngày càng rõ ràng ngay trên quê hương Việt Nam thân yêu chúng ta trong thời gian gần đây: mùa đông ngắn hơn ở miền Bắc và mùa hè nóng bỏng kéo dài hơn từ miền Trung đến miền Nam, những cơn mưa đá với cường độ mạnh xuất hiện nhiều hơn ở Lai Châu, tình trạng mất mùa do khô hạn và xâm nhập mặn nghiêm trọng trải dài trên khắp vùng đồng bằng sông Cửu Long,...

Và ngay lúc này, dịch bệnh Covid-19 do virus Corona biến chủng đang hoành hành trên toàn thế giới được cho là bắt nguồn từ động vật hoang dã đang là lời cảnh tỉnh cho mỗi chúng ta cần phải có hành động thiết thực để cùng chung tay vì Trái đất.
Năm nay, Quỹ Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF) tại Việt Nam là đơn vị đầu mối thực hiện các hoạt động của Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 tại Việt Nam.
Giờ Trái đất năm 2020 diễn ra từ 20h30 đến 21h30 Thứ Bảy, ngày 28 tháng 3 năm 2020 với thông điệp hết sức có ý nghĩa trong bối cảnh hiện nay:

HÃY THAY ĐỔI HÀNH VI TIÊU DÙNG VÌ MỘT HỆ SINH THÁI KHỎE MẠNH”

Bằng cách:
 KHÔNG SỬ DỤNG ĐỘNG VẬT HOANG DÃ BẤT HỢP PHÁP
 HẠN CHẾ SỬ DỤNG NHỰA DÙNG 1 LẦN
 SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HỢP LÝ VÀ BỀN VỮNG

‼️ Dù chỉ là hành động nhỏ bé nhưng các con có biết, việc TIÊU DÙNG và SỬ DỤNG của mỗi người, chính là một trong những nguyên nhân LỚN NHẤT quyết định tình trạng hiện tại của HỆ SINH THÁI?

Ngoài ra, các con có biết?

Với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu, trường học chúng mình sẽ được thắp sáng nguồn năng lượng từ các tấm pin năng lượng mặt trời để giúp tiết kiệm chi phí điện và góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu đấy. Và chính các con- thế hệ tương lai- chúng mình cần:

Không chỉ dừng lại ở 1 giờ tắt điện, hay một lần hưởng ứng, mà mỗi ngày, mỗi giờ sau đó, đều sẽ là những giờ phút yêu thương mẹ thiên nhiên

HÃY CÙNG LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY TRÁI ĐẤT NHÉ!

--

THÔNG TIN NỘI BỘ

  • Video Clip
  • Hình ảnh hoạt động

normal-view3

55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

normal-view3

Lễ tri ân - Lá thư gửi Thầy

normal-view3

Clip đạt giải nhì "ĐN-CN-TG" 2017

FACEBOOK

LIÊN KẾT WEBSITE

Liên hệ chúng tôi

  • 63 Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
  • (0236) 3831220

Các nhà tài trợ