• Lùi
  • Tiếp

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH CÁC KHỐI LỚP 10,11,12 TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG DỊCH COVID-19 ĐẾN HẾT 29/3/2020.
(Học sinh 12 theo dõi hướng dẫn ôn tập lớp 12 trên truyền hình)

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH KHỐI LỚP 10,11 TIẾP TỤC NGHỈ HỌC; KHỐI LỚP 12 ĐI HỌC LẠI TỪ 02/3/2020

Chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tối ngày 17-11-2019, Nhà trường, Đoàn trường THPT Hoàng Hoa Thám tổ chức đêm công diễn - chung kết Hội thi văn nghệ với chủ đề "Những điều thầy chưa kể". Về tham dự chương trình có sự hiện diện của Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố, Quận Đoàn Sơn Trà và các đơn vị đồng hành. Đặc biệt, chương trình đón tiếp sự có mặt của quý thầy cô giáo nhà trường, những chủ nhân của bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc này.

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban Giám hiệu trường THPT Hoàng Hoa Thám tổ chức gặp mặt thân mật các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hằng năm là dịp để học sinh bày tỏ lòng tri ân chân thành nhất của mình đến quý thầy cô giáo. Thầy Phạm Tấn Ngọc Thụy - Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu chào mừng của mình đã nhấn mạnh: “Mỗi thành công của học sinh là một món quà tri ân sâu sắc nhất, là những tấm “bằng khen” quý giá nhất dành cho mỗi giáo viên trong sự nghiệm giáo dục của mình”. Và những người lái đó lặng lẽ dưới mái trường THPT Hoàng Hoa Thám hằng ngày vẫn nhận cho mình những bông hoa tri ân ấy, những tấm “bằng khen” lương tâm ấy từ các cô, câu học trò đầy yêu thương và tài giỏi.