• Lùi
  • Tiếp

Chào mừng 55 năm thành lập trường Trung học phổ thông (THPT) Hoàng Hoa Thám (trước năm 1975 là trường Trung học Đông Giang); nhằm giáo dục cho học sinh lòng tự hào về mái trường giàu truyền thống và thành tích, sáng ngày 15/9/2018 tại sân trường, Trường THPT Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 thành lập trường.

TRƯỜNG THPT HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀO LÚC 7H00 NGÀY 15/9/2018, KÍNH MỜI QUÝ THẦY CÔ CỰU GIÁO VIÊN, CÁC THẾ HỆ HỌC SINH ĐÔNG GIANG- HOÀNG HOA THÁM VỀ THAM DỰ BUỔI LỄ. (THÔNG BÁO NÀY THAY CHO GIẤY MỜI)

Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Quận Đoàn Sơn Trà về việc triển khai chiến dịch tình nguyện hè "Hoa phượng đỏ" năm 2018; chủ trương ngành Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố về việc mở cửa trường học nhân dịp hè và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa dân gian trong trường học; được sự tạo điều kiện của Lãnh đạo nhà trường, trong dịp hè 2018, Đoàn trường THPT Hoàng Hoa Thám đã tổ chức thành công và hiệu quả các sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên tham gia  cùng các đội hình tình nguyện "Hoa phượng đỏ" tại chỗ.

• thpthoanghoatham@danang.gov.vn