• Lùi
  • Tiếp

Sáng ngày 11/9/2017, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, trường THPT Hoàng Hoa Thám tổ chức trao học bổng của cựu giáo chức, cựu học sinh nhà trường cho các em học sinh là thủ khoa đầu vào kì tuyển sinh 10 năm 2017, các em đạt điểm cao trong kì thi THPT QG năm 2017 và học sinh nghèo vượt khó.
Đến dự buổi trao học bổng nhà trường vinh dự đón tiếp các thầy cô cựu giáo chức, các anh chị là cựu học sinh qua nhiều thời kì.
Trong buổi chiều cùng ngày, Nhà trường tiếp tục đón nhận 100 triệu tiền học bổng hỗ trợ quỹ khuyến học và 60 triệu tiền hỗ trợ xây đường pic chạy thể dục cho cựu học sinh khóa 86-89 (đại diện là anh Đặng Văn Nhựt) trao.

Thông tin về việc xét vào đội tuyển HSG khối 10 năm học 2017 - 2018

Thực hiện chủ trương của Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng về trường học mở cửa và Kế hoạch Hoạt động hè 2017, Đoàn trường THPT Hoàng Hoa Thám phối hợp cùng các tổ chuyên môn và bộ phận phục vụ của Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động.
Trong hè 2017, Đoàn trường tổ chức sinh hoạt 6 CLB Đội nhóm và hoạt động 01 tủ sách mở phục vụ bạn đọc miễn phí.