Sáng ngày 23/9/2018 (Chủ nhật) Đoàn trường THPT Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ 43, nhiệm kỳ 2018 - 2019 nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu BCH nhiệm kỳ 2018 - 2019.
Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Phạm Đình Nam - Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn; thầy Lê Thiện Trà - Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng; thầy Phan Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; đại diện các đơn vị kết nghĩa và 106 đại biểu triệu tập.
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết, phương hướng nhiệm vụ và bầu 15 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ mới.
Cũng tại Đại hội, Đoàn trường vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc 5 năm liền, giai đoạn 2013 - 2018, đây là phần thưởng ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập trường.
Một số hình ảnh:
sd

d

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Tác giả bài viết: Văn phòng Đoàn trường

• 63 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, TP Đà Nẵng