ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT HOÀNG HOA THÁM
LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Quận ủy Sơn Trà, sáng ngày 14/5/2020, Chi bộ trường THPT Hoàng Hoa Thám tổ chức Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Cửu, Ủy viên Ban Thường vụ Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam kiêm Trưởng ban Dân vận Quận ủy Sơn Trà và các đại diện Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy.

Đại hội Chi bộ Trường THPT Hoàng Hoa Thám lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015 - 2020. Từ đó xây dựng phương hướng, mục tiêu, các nhiệm vụ và đề ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 - 2025 với phương châm: “Nâng cao năng lực của Đảng; Phát huy dân chủ, truyền thống đoàn kết, tính năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên để tiếp tục xây dựng nhà trường phát triển toàn diện và bền vững, lá cờ đầu của ngành Giáo dục thành phố”.

Đại hội cũng đã bầu ra Chi ủy khóa mới với 05 đồng chí, đồng chí Phạm Tấn Ngọc Thụy tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới. Đại hội bầu 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự đại hội Đảng bộ quận Sơn Trà lần thứ VI.

Bước vào nhiệm kỳ 2020 - 2025 với tinh thần “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, phát triển, Chi bộ nhà trường quyết tâm phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế của nhiệm kỳ 2015 - 2020, tranh thủ thời cơ, đẩy mạnh công tác đổi mới nhà trường, phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Chi bộ lần thứ XVI đề ra. Toàn thể đảng viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự chủ, sáng tạo trong công tác, gương mẫu trong mọi mặt làm hạt nhân trong các hoạt động của nhà trường, huy động mọi nguồn lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 để xứng đáng với truyền thống xây dựng và phát triển của Trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Chi bộ trường THPT Hoàng Hoa Thám - Thành phố Đà Nẵng.