Chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tối ngày 17-11-2019, Nhà trường, Đoàn trường THPT Hoàng Hoa Thám tổ chức đêm công diễn - chung kết Hội thi văn nghệ với chủ đề "Những điều thầy chưa kể". Về tham dự chương trình có sự hiện diện của Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố, Quận Đoàn Sơn Trà và các đơn vị đồng hành. Đặc biệt, chương trình đón tiếp sự có mặt của quý thầy cô giáo nhà trường, những chủ nhân của bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc này.

Từ 87 tiết mục đăng ký, qua các vòng sơ loại, bán kết, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 20 tiết mục tham gia tranh tài tại đêm chung kết. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về nội dung, tập luyện, trang phục, mỗi tiết mục không chỉ là một màn biễu diễn làm mãn nhãn người xem, đó còn như một lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Giám khảo chấm chọn ra 8 tiết mục giải A và 12 tiết mục giải B trao tại chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm chung kết:

• 63 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • info@thpt-hoanghoatham-danang.edu.vn