Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hằng năm là dịp để học sinh bày tỏ lòng tri ân chân thành nhất của mình đến quý thầy cô giáo. Thầy Hiệu trưởng Phạm Tấn Ngọc Thụy trong bài phát biểu chào mừng của mình đã nhấn mạnh: “Mỗi thành công của học sinh là một món quà tri ân sâu sắc nhất, là những tấm “bằng khen” quý giá nhất dành cho mỗi giáo viên trong sự nghiệm giáo dục của mình”. Và những người lái đò lặng lẽ dưới mái trường THPT Hoàng Hoa Thám hằng ngày vẫn nhận cho mình những bông hoa tri ân ấy, những tấm “bằng khen” lương tâm ấy từ các cô, câu học trò đầy yêu thương và tài giỏi.

Cũng trong dịp này, ngành giáo dục đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp, ban, ngành và toàn xã hội. Trong đó, việc tuyên dương khen thưởng kịp thời các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc cũng giúp tạo động lức cho giáo viên tiếp tục nỗ lực trên con đường dạy học. Với những đóp góp của thầy và trò trường THPT Hoàng Hoa Thám trong năm học vừa qua, nhà trường rất vinh dự khi có nhiều giáo viên đạt các thành tích tiêu biểu từ Trung ương đến địa phương, cụ thể:

  1. Nhà giáo Đặng Trần Duy Tân – Giáo viên Thể dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục, đánh dấu cột mốc 20 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người.
  2. Nhà giáo Trần Thị Thu Nga – Tổ trưởng chuyên môn Sinh học được Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố công nhận danh hiệu “Nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu” năm 2019.
  3. Nhà giáo Lê Mạnh Tấn – Giáo viên Sinh học, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được Thành đoàn – Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp thành phố năm 2019.    

Bên cạnh đó, có 02 nhà giáo vinh dự nhận Bằng khen của chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, 07 nhà giáo nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 12 nhà giáo được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen, 10 nhà giáo được Công đoàn ngành Giáo dục tặng giấy khen vì những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của mình.

Và còn nhiều thầy cô giáo, nhân viên trường dù chưa lên lễ đài nhận các danh hiệu nhưng bằng những cống hiến âm thầm của mình hằng ngày cho công việc cũng luôn được phụ huynh, học sinh và đồng nghiệp quý mến, tin tưởng.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám kính chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc; luôn giàu lòng yêu nghề, yêu trẻ để tiếp tục phấn đấu làm tốt nhiệm vụ được nhà trường, học sinh, phụ huynh và toàn xã hội giao phó. Chúc cho chất lượng giáo dục toàn diện của trường THPT Hoàng Hoa Thám ngày càng phát triển vượt bậc.

 
Đưa tin: BBT

THÔNG TIN NỘI BỘ

  • Video Clip
  • Hình ảnh hoạt động

normal-view3

55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

normal-view3

Lễ tri ân - Lá thư gửi Thầy

normal-view3

Clip đạt giải nhì "ĐN-CN-TG" 2017

FACEBOOK

LIÊN KẾT WEBSITE

Liên hệ chúng tôi

  • 63 Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
  • (0236) 3831220

Các nhà tài trợ