Banner header
banner

Phan Khánh Linh – Chiến sĩ Hoa phượng đỏ nhiệt huyết

[THẮM MÀU HOA PHƯỢNG ĐỎ] – PHAN KHÁNH LINH – CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ ĐẦY NHIỆT HUYẾT

———————————————
Tham gia sinh hoạt Đoàn và đảm nhận vai trò Bí thư Chi đoàn từ năm lớp 10, Phan Khánh Linh – Thành viên Ban Chỉ huy chiến dịch Hoa phượng đỏ trường THPT Hoàng Hoa Thám đã dành nhiều tâm huyết cho hoạt động của Đội tình nguyện.
———————————————–
Khi nhắc về Phan Khánh Linh chắc hẳn ai cũng sẽ ấn tượng với cô bạn Bí thư chi đoàn đầy năng nổ, nhiệt huyết, trách nhiệm và có thành tích học tập giỏi. Trong suốt thời gian học tập tại trường, Khánh Linh để lại cho thầy cô, bạn bè ánh nhìn vô cùng thiện cảm bởi thái độ chuẩn mực, lễ phép; luôn hòa nhã, giúp đỡ bạn bè; đặc biệt đây còn là thủ lĩnh của tập thể lớp với nhiều thành tích “khủng”.

Nhớ lại hè năm 2021, sau khi biết tin Đoàn trường tuyển tình nguyện viên cho chiến dịch tình nguyện hè Hoa phượng đỏ, Linh đã đăng ký tham gia. Ngoài ra, Linh còn phát động cho các thành viên trong lớp cùng đăng ký. Năm ấy, chi đoàn 10/2 là tập thể có nhiều tình nguyện viên tham gia chiến dịch nhất. Cũng trong chiến dịch, bên cạnh việc tham gia cùng hoạt động phòng chống dịch, tiếp sức mùa thi, đền ơn đáp nghĩa,…. Linh đã đăng ký trở thành thành viên của Tổ truyền thông với những bản tin Hoa phượng đỏ được phát sóng hàng tuần.

Phát huy những kinh nghiệm từ năm 2021, trong hè 2022 này, Khánh Linh tiếp tục đăng ký tham gia chiến dịch và được BCH Đoàn trường, thành viên đội tình nguyện tín nhiệm giới thiệu tham gia Ban Chỉ huy chiến dịch, Tổ trưởng tổ truyền thông.

Sau khi nhận nhiệm vụ, Linh đã nhanh chóng xây dựng phương án truyền thông cho chiến dịch thông qua Fanpage Chiến dịch Hoa phượng đỏ trường THPT Hoàng Hoa Thám Tp. Đà Nẵng và Tuổi trẻ trường THPT Hoàng Hoa Thám. Trong chiến dịch này, Linh chủ động đề xuất xây dựng Bản tin tình nguyện Hoa phượng đỏ được trình bày dưới dạng báo. Hiện nay, qua 1 tháng triển khai, Tổ truyền thông đã đăng tải được hơn 15 tin bài hoạt động, giới thiệu 11 gương người tốt việc tốt, ra mắt 04 số Bản tin tình nguyện.
Cùng với hoạt động toàn đội, Khánh Linh còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động như: ra quân vệ sinh môi trường, tiếp sức mùa thi, thăm và chăm sóc các địa chỉ đỏ, đền ơn đáp nghĩa do Đội tình nguyện, Đoàn trường tổ chức.

Khánh Linh chia sẻ: Mỗi năm, hoạt động của chiến dịch sẽ có nhiều điểm mới, đây vừa là khó khăn khi bản thân phải luôn thích ứng linh hoạt, nhưng cũng là cơ hội để mình trải nghiệm, trưởng thành. Mỗi hoạt động đều mang đến cho mình những điều thú vị, giúp mình làm được những việc mà trước đó mình nghĩ bản thân mình sẽ không thể làm được”

“Lúc đầu mình cảm thấy bất ngờ vì bản thân chưa từng có trải nghiệm làm bản tin trước đây lại được giao trách nhiệm hỗ trợ và làm bản tin với các bạn học sinh khác. Khi mới làm bản tin 1,2 mình bị ngợp với lượng bài viết và thông tin cần chỉnh sửa để lên một tập tin hoàn chỉnh. Nhưng sau này dần quen hơn thì mình thấy việc làm bản tin khá vui dù mình làm chưa được tốt lắm. Hiện nay, mình đang cố gắng học hỏi để khắc phục những hạn chế mắc phải. Hi vọng số sau có thể hoàn chỉnh hơn và giúp mình học được thêm nhiều kĩ năng chỉnh sửa ảnh, trang bản tin. Đây chắc chắn sẽ giúp ích hơn cho mình khi bước vào trường đại học” – Linh chia sẻ thêm.

Với những thành tích nổi bật của mình, Khánh Linh đã nhiều lần được Quận Đoàn, Hiệu trưởng và Đoàn trường tặng giấy khen.

Bài viết liên quan